MỪNG KHAI TRƯƠNG BÁN HÀNG HONDA HƯNG PHÁT NINH BÌNH

Ngày 15/11/2021 vừa qua, thành viên mới của gia đình Honda Hưng Phát – HEAD Honda Hưng Phát 9 đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại Khu CN Phúc Sơn, xã Ninh Phúc, TP. Ninh Bình (bên cạnh Big C).

HEAD Hưng Phát 9 được xây dựng với diện tích hơn 1000m2 được đầu tư bài bản với đầy đủ các khu vực chức năng hiện đại, tiện nghi theo tiêu chuẩn mới nhất của Honda Việt Nam.

Nằm tại vị trí cửa ngõ của thành phố, đây là địa điểm rất thuận lợi cho giao dịch mua bán, bảo hành, sửa chữa sản phẩm của khách hàng.

Bên cạnh đó, luôn xác định nhân tố con người là nhân tố quan trọng nhất trong sự phát triển bền vững của Hệ thống nên ngay từ thời điểm mới thành lập chúng tôi đã rất quan tâm đến vấn đề đào tạo nhân sự.

Hiện nay, công ty Cổ phần Hưng phát luôn tự hào là công ty có đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp và kinh nghiệm đã được công ty Honda đào tạo bài bản cấp chứng chỉ.

 

Tin Liên Quan

honda-hung-phat

Honda Hưng Phát đạt top 2 Head xuất sắc và top 2 Công ty xuất sắc toàn quốc

Ngày đăng: 21 May, 2022

Tại Hội nghị khách hàng do Honda Việt Nam tổ chức vào ngày 20/05/2022 để tổng kết hoạt động cho gần 800 HEAD trên toàn quốc kỳ 98, Hệ thống Honda Hưng Phát vinh dự được Honda Việt Nam vinh danh Công ty Cổ phần Hưng Phát đạt vị trí thứ 2 trong Top 45 […]

Xem thêm

KỶ LỤC MỚI: 7 HEAD ĐẠT DANH HIỆU TOP HEAD XUẤT SẮC VÀ TOP 9 CÔNG TY XUẤT SẮC TOÀN QUỐC CỦA HONDA VIỆT NAM

Ngày đăng: 9 June, 2021

Tại Hội nghị khách hàng do Honda Việt Nam tổ chức vào ngày 28/05/2021 để tổng kết hoạt động cho gần 800 HEAD trên toàn quốc kỳ 97, Hệ thống Honda Hưng Phát vinh dự và tự hào được Honda Việt Nam vinh danh: 7/8 HEAD Hưng Phát lọt TOP 100 HEAD xuất sắc toàn […]

Xem thêm

Honda Hưng Phát xứng tầm Top 3 HEAD hoạt động xuất sắc toàn quốc

Ngày đăng: 27 July, 2020

Hội nghị Khách hàng công ty Honda Việt Nam ngày 16/7 vừa qua có sự góp mặt của gần 800 Head Honda trên toàn quốc. Hội nghị quy mô này được công ty Honda Việt Nam tổ chức thường niên. Đây là cơ hội để các Head có cơ hội gặp gỡ và giao lưu […]

Xem thêm