Honda Việt Nam chính thức khai trương đại lý 5S thứ 29 tại Ninh Bình

Sáng ngày 16/06/2018, Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Gia Phạm đã long trọng tổ chức lễ khai trương Showroom Honda Ô tô đầu tiên và duy nhất tại Ninh Bình. Đây là Đại lý ô tô Honda đạt chuẩn 5S theo tiêu chuẩn mới nhất của Honda Việt Nam.

Honda Ôtô Ninh Bình đi vào hoạt động với tổng diện tích xây dựng lên đến hơn 10000m2 sử dụng tiếp tục giúp Honda Việt Nam mở rộng hệ thống Đại lý khu vực miền Bắc, đưa sản phẩm và dịch vụ chính hãng của Honda tiếp cận đến nhiều hơn nữa khách hàng ở Ninh Bình và các tỉnh lân cận.

Đại lý được xây dựng 3 tầng bao gồm các khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực dịch vụ với định hướng  mang tới cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm, dịch vụ được cung cấp. Ngoài ra, Đại lý cung cấp cho khách hàng những mẫu xe mới nhất của Honda Việt Nam đó là Honda CITY, Honda CIVIC, Honda CR-V, Honda ACCORD, Honda ODYSSEY, Honda JAZZ.

Với đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết, có kỹ năng chuyên môn cao, 100% theo tiêu chuẩn của Honda, Honda Ô tô Ninh Bình sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Đến với Đại lý, khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo nhất theo tiêu chuẩn 5S của Honda bao gồm: Bán hàng (Sales), Dịch vụ (Service), Phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution)

Được phát triển theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm, từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại Honda ô tô Ninh Bình đều được trau chuốt kỹ lưỡng và đầu tư quy mô, tiêu chuẩn hiện đại. Đại lý được xây dựng 3 tầng bao gồm các khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực dịch vụ với định hướng mang tới cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm, dịch vụ được cung cấp.

Bên cạnh sự đầu tư về quy mô, tiêu chuẩn hiện đại của Đại lý, Đại lý Honda ô tô Ninh Bình còn tập trung xây dựng và đào tạo đội ngũ tận tình, nhiệt huyết, có kỹ năng chuyên môn cao, 100% theo tiêu chuẩn Honda Việt Nam, nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất.

Không chỉ có vậy, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Gia Phạm nằm trong cùng hệ thống Công ty cổ phần Hưng Phát - là một trong những công ty có bề dày phát triển trong lĩnh vực bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm, với 5 Đại lý chính thức kinh doanh xe máy tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Quảng Bình. Công ty Hưng Phát liên tục nhiều năm liền là công ty top 45 Công ty hoạt động xuất sắc nhất Honda Việt Nam. Đã tạo ra tiền đề vững chắc và được Honda Việt Nam chấp thuận mở rộng sang hoạt động kinh doanh ôtô Honda.

Nhân dịp khai trương, Honda Ôtô Ninh Bình chào đón các khách hàng đến mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng, với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Honda ô tô Ninh Bình

Địa chỉ: Đường Trần Nhân Tông, KCN Phúc Sơn

Số điện thoại: 0229 3876 888

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/HondaOtoNinhBinh2018/

Địa chỉ Website: http://hondaninhbinhauto.com.vn