City HUB

Trung tâm thương mại City HUB tọa lạc tại số 1, đường Lê Hồng Phong, Tp. Vinh – vị trí trung tâm nhất của thành phố. Đây là thiên đường vui chơi, giải trí và ẩm thực, tập trung các thương hiệu lớn hàng đầu Việt Nam cũng như Quốc tế.
Tầng 1, tầng 2 là các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng:
• Highlands – Thương hiệu bắt nguồn từ cà phê Việt
• Hutong – Thiên đường lẩu Hồng Kông
• Shogun – Quán nướng đường phố phong cách Nhật Bản
• Gong Cha – Trà sữa Đài Loan
Khu vực tầng 3, tầng 4 là câu lạc bộ thể thao cao cấp Elite Fitness.
Tầng 5 là khu vui chơi giải trí thương hiệu Quốc tế Timezone.
Tầng 5, tầng 6 là cụm rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế Galaxy Cinema.

Tìm hiểu thêm

Shogun – Quán nướng đường phố Nhật Bản

Shogun là mô hình quán nướng nhậu Nhật Bản mang phong cách quán Izakaya. Izakaya là quán nhậu Nhật nơi người ta thường ghé đến sau những giờ làm việc căng thẳng để thư giãn cùng bạn bè, giao lưu với đồng nghiệp. Tại Shogun, các thực khách cùng thưởng thức các món ăn nướng nhậu Izakaya đặc trưng của Nhật Bản trong không gian gợi nhớ các quán đường phố Nhật đem đến nhiều trải nghiệm vui vẻ cho các buổi tụ họp với giá chỉ từ 29.000đ/món và các suất buffet thỏa thích chỉ từ 329.000đ/1người.

Hutong – Thiên đường lẩu Hồng Kông

Không giống bất cứ nơi đâu, nước lẩu Hồng Kông đậm đà tỏa hương thảo quả, ớt khô, quế, hồi…Thiên đường với hơn 99 vị nhúng lẩu từ thịt bào, hải sản tới rau củ, đặc biệt là các loại viên thả lẩu tươi như cá, bò, tôm, há cảo…chỉ được làm khi khách bắt đầu gọi món. Chẳng cần phải đi xa tới gần 1000 km, Thiên đường lẩu Hutong – Hot Pot Paradise sẽ cùng bạn trải nghiệm trong những hương vị nồng nhiệt và hấp dẫn nhất thế giới này.

Gong Cha – Trà sữa Đài Loan

Tại Gong Cha, đằng sau vị béo của sữa, chút đắng của trà chứa đựng cả những câu chuyện về cuộc sống, nền văn hóa của xứ Đài - nơi xuất xứ của thứ thức uống đỉnh cao được du nhập và dần trở nên quen thuộc trong cuộc sống của giới trẻ Việt Nam.

Highlands Coffee – Thương hiệu bắt nguồn từ cà phê Việt

Từ tình yêu với Việt Nam và niềm đam mê cà phê, năm 1999, thương hiệu Highlands Coffee ra đời với khát vọng nâng tầm di sản cà phê lâu đời của Việt Nam và lan rộng tinh thần tự hào, kết nối hài hoà giữa truyền thống với hiện đại.

Elite Fitness – Trung tâm thể thao cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế

Ra đời vào năm 2010, Elite Fitness đã phát triển từ câu lạc bộ đầu tiên tại Xuân Diệu - Hà Nội, trở thành hệ thống CLB thể thao 5 sao tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu do tập đoàn BIM Việt Nam làm chủ với 14 câu lạc bộ trải dài trên toàn quốc.

Timezone – Khu vui chơi giải trí lành mạnh dành cho gia đình

Cùng với hơn 200 trung tâm trên thế giới hiện nay, Timezone đang là một trong những thương hiệu Giải trí Quốc tế đi đầu về áp dụng công nghệ tại nhiều quốc gia như: Australia, Singapore, Indonesia, New Zealand, Ấn Độ, Philippines dành cho các gia đình và giới trẻ, mang đến sự trải nghiệm tuyệt đối về tính thuần giải trí lành mạnh, mang tính độc đáo hấp dẫn về thể loại trò chơi, tạo sự tương tác cao giữa các thành viên trong gia đình và các nhóm bạn trẻ.

Galaxy Cinema – Cụm rạp mang tiêu chuẩn Hollywood

Galaxy Cinema là một trong những công ty tư nhân đầu tiên về điện ảnh được thành lập từ năm 2003, đã khẳng định thương hiệu là 1 trong 10 địa điểm vui chơi giải trí được yêu thích nhất. Ngoài hệ thống rạp chiếu phim hiện đại, thu hút hàng triệu lượt người đến xem, Galaxy Cinema còn hấp dẫn khán giả bởi không khí thân thiện cũng như chất lượng dịch vụ hàng đầu.
Tin Tức