PGS làm nhà tài trợ chính cho chương trình từ thiện “Xuân yêu thương”

Tối 14/01, chương trình “Xuân yêu thương – Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống ung thư 04/02 năm 2020″ do bệnh viện Ung bướu Nghệ An tổ chức và PGS là nhà tài trợ chính đã diễn ra.
Đây là hoạt động thường niên của bệnh viện Ung bướu Nghệ An nhằm kêu gọi sự yêu thương, chia sẻ của cộng đồng với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang ngày đêm chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo mang tên “ung thư”.
Đến với chương trình đại điện cho PGS, Ông Nguyễn Mạnh Tiến – Phó TGĐ phụ trách khối ô tô đã trao tặng 10 xe lăn cho khoa cấp cứu hồi sức tích cực và khoa chăm sóc giảm nhẹ của bệnh viện, đồng thời trao tặng tiền mặt và quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Bên cạnh các hoạt động kinh doanh và văn hóa nội bộ PGS sẽ duy trì hoạt động thiện nguyện hàng năm, cố gắng đến được với nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Tin Liên Quan

Lễ bổ nhiệm vị trí quản lý mới của Tổng công ty PGS

Ngày đăng: 16 September, 2020

Sáng 29/05/2020, Tổng Công ty PGS tổ chức lễ bổ nhiệm các vị trí quản lý mới của Tổng công ty. Tham dự lễ bổ nhiệm, có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Tổng công ty PGS và các đại diện phòng ban trực thuộc. Bà Phạm Thị Lam Giang – Tổng giám đốc […]

Xem thêm