Lễ bàn giao hợp đồng Đại lý Honda Ô tô Nghệ An – Sông Lam

Sáng 28/11/2020, Lễ Bàn giao hợp đồng nhà phân phối giữa Công ty Honda Việt Nam và Công ty TNHH Thắng Lợi – Công ty thành viên của Tổng công ty PGS đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Honda Ô tô Nghệ An – Sông Lam là đại lý chính thức của Honda Việt Nam tại Nghệ An sẽ được đi vào hoạt động vào đầu năm 2021.
Việc mở rộng mạng lưới đại lý của Honda Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao hướng tới sự hài lòng của khách hàng tại Nghệ An.

Tin Liên Quan

UP20 – ĐÊM CỦA “NHỮNG SỰ THAY ĐỔI”

Ngày đăng: 28 January, 2021

Vào tối ngày 27/01, sự kiện lớn nhất năm UP20 đã được diễn ra, đem lại rất nhiều cảm xúc. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chúng ta, những thành viên trong đại gia đình PGS trong ngày hội lớn nhất năm này nhé!    

Xem thêm

Lễ bổ nhiệm vị trí quản lý mới của Tổng công ty PGS

Ngày đăng: 16 September, 2020

Sáng 29/05/2020, Tổng Công ty PGS tổ chức lễ bổ nhiệm các vị trí quản lý mới của Tổng công ty. Tham dự lễ bổ nhiệm, có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Tổng công ty PGS và các đại diện phòng ban trực thuộc. Bà Phạm Thị Lam Giang – Tổng giám đốc […]

Xem thêm

PGS làm nhà tài trợ chính cho chương trình từ thiện “Xuân yêu thương”

Ngày đăng: 16 September, 2020

Tối 14/01, chương trình “Xuân yêu thương – Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống ung thư 04/02 năm 2020″ do bệnh viện Ung bướu Nghệ An tổ chức và PGS là nhà tài trợ chính đã diễn ra. Đây là hoạt động thường niên của bệnh viện Ung bướu Nghệ An nhằm kêu gọi […]

Xem thêm