QUẢNG BÌNH FORD CHÀO ĐÓN BAN LÃNH ĐẠO FORD VIỆT NAM

Ngày 22/06/2022, Quảng Bình Ford rất hân hạnh được đón tiếp Ông Ruchik Shah – Tổng giám đốc Ford Việt Nam cùng Ban Lãnh Đạo cấp cao Ford Việt Nam đến thăm và làm việc tại đại lý.

Trong chuyến thăm lần này, Ông Ruchik Shah mong muốn bày tỏ quan điểm và đưa ra những định hướng phát triển sắp tới cho Đại lý Quảng Bình Ford nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng khi đến trải nghiệm và sử dụng sản phẩm dịch vụ của Ford trong thời gian tới.

Ông Ruchik Shah đánh giá cao những nỗ lực và cống hiến của Quảng Bình Ford trong năm vừa qua để đưa thương hiệu Ford thành công tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là tại Quảng Bình và các tỉnh Bắc Trung Bộ.

Ngoài ra Ông cũng bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn đến Đại Lý đã dành cho Ông và Đoàn sự tiếp đón ấm áp và nồng nhiệt nhất.

Thay mặt Đại lý, Bà Phạm Thị Lam Giang – Tổng Giám Đốc Tổng công ty PGS- Chủ đầu tư Quảng Bình Ford, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ông Ruchik Shah & Ban lãnh đạo Ford Việt Nam đã dành thời gian ghé thăm và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho Đại lý Quảng Bình Ford.

Điều này, sẽ tạo thêm niềm tin và là nguồn động lực to lớn cho tập thể đội ngũ nhân viên Quảng Bình Ford để có thể đạt thêm nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.

Tin Liên Quan

Honda Ôtô Ninh Bình – Tràng An và Honda Ô tô Quảng Bình – Đồng Hới xuất sắc giành giải thưởng lớn

Ngày đăng: 4 June, 2022

Tại hội nghị Nhà phân phối của Honda Việt Nam diễn ra vào 03/06/2022 vừa qua, 2 Đại lý Honda Ô tô của Tổng công ty PGS đã đạt thành tích bất ngờ với các giải thưởng đáng tự hào. Honda Ôtô Ninh Bình – Tràng An: – Giải Nhì nhà phân phối QMN xuất […]

Xem thêm

HONDA ÔTÔ NGHỆ AN – SÔNG LAM CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Ngày đăng: 16 January, 2022

Ngày 10/01 vừa qua, Công ty TNHH Thắng Lợi – một thành viên của PGS CORP, chính thức đưa Đại lý Honda Ôtô Nghệ An – Sông Lam – Đại lý 5S ủy quyền của Honda Việt Nam tại thị trường Nghệ An đi vào hoạt động. Đại lý Honda Ôtô Nghệ An – Sông […]

Xem thêm

Chúc mừng Khai trương PGS Quảng Trị

Ngày đăng: 17 December, 2021

Ngày 16/12/2021, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Toyota PGS Quảng Trị chính thức khai trương Đại lý Toyota Quảng Trị tại địa chỉ Quốc lộ 1A, Xã Triệu Giang, Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị. Với tổng diện tích sử dụng 11.500 m2, Toyota PGS Quảng Trị là đại lý uỷ quyền […]

Xem thêm