CHÀO ĐÓN QUẢNG BÌNH FORD CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ THỨ 31 CỦA FORD VIỆT NAM️

Vừa qua, ngày 06.8.2021 – Quảng Bình Ford chính thức được Ford Việt Nam công nhận là Đại lý 5S ủy quyền chính thức️.

Quảng Bình Ford là Đại lý ô tô đầu tiên của Ford tại khu vực Miền Trung được đầu tư theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford toàn cầu, cung cấp các dòng xe mới, dịch vụ bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng, phụ tùng phụ kiện chính hãng. Toàn bộ thiết kế mặt bằng và nội thất được thiết kế và cung cấp từ Ford châu Á Thái Bình Dương.

Sở hữu vị trí đắc địa tại số 253B Quang Trung, P Phú Hải, Tp Đồng Hới, rất thuận lợi và tiềm năng trong việc phát triển thị phần và thị trường trong thời gian sắp tới. Với tổng diện tích xây dựng hơn 3.000 m2, trong đó mặt tiền rộng 70m, tổng diện tích xưởng dịch vụ hơn 3.600 m2, khu vực trưng bày xe mới gần 600m2. Quảng Bình Ford là một trong những Đại lý tiêu biểu trong việc xác lập tiêu chuẩn hóa thuộc hệ thống nhận diện Ford toàn cầu.

Trang thiết bị xưởng sữa chữa được trang bị đồng bộ, hiện đại với các thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn và lắp đặt đúng kỹ thuật Brand@Retail của Ford toàn cầu., bao gồm 10 khoang sửa chữa và bảo dưỡng nhanh, 13 khoang sửa chữa đồng sơn. Xưởng được trang bị 02 khoang bảo dưỡng nhanh theo tiêu chuẩn đạt công suất 30 xe/1 ngày, 8 khoang sửa chữa máy gầm với hệ thống thiết bị phụ trợ tối tân như hệ thống cân chỉnh góc lái 3D, hệ thống kiểm tra lực phanh, hệ thống kiểm tra đèn pha…. Đặc biệt nhằm đảm chất lượng sửa chữa, các thiết bị lắp đặt được chọn lựa theo tiêu chí tối tân và hiện đại nhằm phục vụ cho việc sửa chữa những dòng xe cao cấp nhập khẩu, hệ thống phòng sơn theo tiêu chuẩn Ý kết hợp cùng hệ thống sơn gôc nước nhằm bảo vệ môi trường và chất lượng của sơn theo tiêu chuẩn.

Khu vực trưng bày xe được bố trí theo tiêu chuẩn thiết kế của Ford Signature, khu vực đón tiếp và phòng chờ khách hàng được thiết kế tiện nghi, hiện đại với đầy đủ các dịch vụ thư giãn hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng có khoảng không gian và thời gian thoải mái khi chờ thực hiện các dịch vụ tại Quảng Bình Ford.

Để có được kết quả này, chính là nhờ sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên tại Quảng Bình Ford, bất chấp những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh.

Một lần nữa xin được chúc mừng Quảng Bình Ford, chào đón thành viên tiếp theo gia nhập Đại gia đình PGS. Chúc Quảng Bình Ford sẽ đạt được nhiều thành công và đạt được sự tín nhiệm của khách hàng.

Tin Liên Quan

Honda Ôtô Ninh Bình – Tràng An vinh dự ĐẠT GIẢI BA NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC NHẤT của Honda Việt Nam

Ngày đăng: 9 June, 2021

Vừa qua, buổi lễ vinh danh các nhà phân phối xuất sắc nhất của Honda Việt Nam đã được diễn ra trực tuyến do tình hình của dịch COVID-19. Trong buổi lễ này, Honda Ôtô Ninh Bình – Tràng An đã vinh dự được xướng tên khi lọt vào top 5 đại lý xuất sắc […]

Xem thêm

PGS chung tay cùng miền Trung ruột thịt

Ngày đăng: 21 November, 2020

Cùng chung tay với người dân cả nước đang hướng về miền Trung, bằng sự thấu hiểu những khó khăn mà bà con đã phải gánh chịu trong suốt đợt mưa lũ vừa qua, vào ngày 18 và 19/11, Tổng Công ty PGS đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình tại xã […]

Xem thêm

Đại lý Honda Ô tô Ninh Bình – Tràng An lọt Top 5 Nhà phân phối Honda xuất sắc 1H-97Ki

Ngày đăng: 10 November, 2020

Ngày 16/11 vừa qua, Honda Việt Nam đã tổ chức hội nghị “Thi đua nhà phân phối Xuất sắc” Ki 97 tại khách sạn Sheraton Hà Nội. Trong buổi lễ này, Honda ôtô Ninh Bình – Tràng An đã vinh dự được xướng tên khi lọt vào top 5 đại lý xuất sắc nhất. Đây […]

Xem thêm