Đại lý Ford Việt Nam tại Thanh Hoá

Ford Thanh Hóa chính thức đi vào hoạt động tháng 01 năm 2016. Ford Thanh Hóa có địa chỉ tại: Lô 87 đại lộ Võ Nguyên Giáp, Phường Quảng Thành, TP. Thanh Hóa.

 

Ford Thanh Hóa là Đại lý 3S chính thức của Ford tại Việt Nam, Đại lý đứng đầu về doanh số và chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Ford Thanh Hóa- chuyên kinh doanh, phân phối các dòng xe Ford chính hãng với tiêu chí Ford for You - "Lựa chọn một chiếc xe Ford hoàn hảo cho bạn".

All-New Fiesta (5 chỗ, 5 phiên bản)


All-New Ecosport (5 chỗ, 4 phiên bản)

 

All-New Focus (5 chỗ, 4 phiên bản)
 

Ford Ranger (5 chỗ, xe bán tải, 8 phiên bản)
 

Ford Everest (7 chỗ, 3 phiên bản)
 

Ford Transit (16 chỗ, 2 phiên bản)
 

- Tất Cả Sản Phẩm.

Tiêu chí bán hàng "Hãy chọn cho bạn một chiếc Ford phù hợp", Ford Thanh Hóa mong muốn với đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, nắm rõ nhu cầu của quý khách, sẽ mang lại sự hài lòng tối đa. Trao chìa khóa từng chiếc xe Ford đến tay từng khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.


Cùng với việc cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng chuyên nghiệp, với cơ sở mới từ 2016 - Ford Thanh Hóa không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Là nhà phân phối độc quyền cho hãng CarryBoy Thái Lan, Ford Thanh Hóa chuyên cung cấp tất cả các loại thùng canopy phù hợp với từng loại xe cũng như nhu cầu sử dụng của quý khách. Ford Thanh Hóa luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng tháng, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi - đại lý Ford Việt Nam chính thức để cập nhật giá xe Ford.

Bốn tiêu chí hàng đầu của Ford là:

Quality: Kiểu dáng thiết kế, đường nét mượt mà tinh xảo, khả năng vận hành vượt trội của công nghệ Ecoboost nổi tiếng và hộp số tự động 6 cấp cao cấp mới, các công nghệ thể hiện chất lượng thiết kế vượt trội. 


Green: Dẫn đầu về các công nghệ tiết kiệm nhiên liệu.


Safety: Dẫn đầu về các tính năng và giải pháp an toàn, giúp người lái an toàn, tự tin khi hơn lái xe trên đường.


Smart: Dẫn đầu về ứng dụng công nghệ hiện đại, giải pháp thông minh hỗ trợ người lái, mang lại sự thoải mái, tự tin và thú vị hơn khi lái xe.